Trang chủ    | Giới thiệu    | Tin hot    | Liên hệ

Đăng ký Đăng nhập

Giấc mơ là lời chỉ dẫn từ nơi sâu thẳm cuộc đời

Giấc mơ là lời chỉ dẫn từ nơi sâu thẳm cuộc đời

Trong mỗi con người luôn tiềm ẩn thứ năng lượng rất lớn chưa được khai phá. Nếu giấc ngủ phục hồi sức khỏe thì giấc mơ lại nuôi dưỡng tâm linh con người. Tính cách và tâm trạng con người đều hình thành từ những trải nghiệm cuộc sống. Trong mơ, bạn cũng đang trải nghiệm, đang thay đổi dần những tính cách đã tạo nên con người bạn.

Giấc mơ là lời chỉ dẫn từ nơi sâu thẳm cuộc đời

Mơ thấy chiêm bao 55270609 1261467123 giac mo 2 Giấc mơ là lời chỉ dẫn từ nơi sâu thẳm cuộc đời

Trong mỗi con người luôn tiềm ẩn thứ năng lượng rất lớn chưa được khai phá. Nếu giấc ngủ phục hồi sức khỏe thì giấc mơ lại nuôi dưỡng tâm linh con người.

Tính cách và tâm trạng con người đều hình thành từ những trải nghiệm cuộc sống. Trong mơ, bạn cũng đang trải nghiệm, đang thay đổi dần những tính cách đã tạo nên con người bạn.

Thần kỳ thay, nếu bạn vướng phải trở ngại trong cuộc sống, giấc mơ sẽ cho bạn những lời chỉ dẫn hữu ích hay đưa bạn đến nơi có thể tìm thấy lời giải đáp. Nó còn có thể chỉ cho bạn cách vượt qua chướng ngại vật, giúp bạn điều chỉnh và sửa đổi bản thân hay khuyên nhủ bạn không nên nản lòng về những khó khăn nhất thời.

Những lúc tâm lực chúng ta suy kiệt, giấc mơ khác nào lòng mẹ rộng mở, nó giống như cảng tránh bão che chắn cho chúng ta khỏi những tổn thương, giúp chúng ta dần hồi phục để tìm lại dũng khí và sức mạnh của chính mình.

Nếu ví toàn bộ năng lượng con người là núi băng khổng lồ thì những gì chúng ta nhìn thấy được chỉ là một góc băng nhỏ nổi trên bề mặt nước. 10% ấy đã được chúng ta khai phá, 90% còn lại vẫn nằm sâu trong lòng nước.Nhưng chính giấc mơ đã ngầm liên kết chúng lại với nhau. Sau khi trải qua một giấc mơ, bạn có thể sẽ tìm thấy nguồn năng lượng tiềm ẩn và con đường trí tuệ quý giá của mình.

Giấc mơ làm thay đổi phần nào vận mệnh con người. Giấc mơ không phải là quà tặng của thần thánh, mà chính là năng lượng tiềm ẩn trong bản thân mỗi con người. Nó vượt qua biên giới của cõi mộng và tiến lên cùng hiện thực.

admin gửi 15/07/2019 Số lần xem : 1949