Trang chủ    | Giới thiệu    | Tin hot    | Liên hệ

Đăng ký Đăng nhập

Những giấc mơ dự báo điều gì trong tình yêu?

Những giấc mơ dự báo điều gì trong tình yêu?

Những giấc mộng dự báo điều gì trong tình yêu? Giải mã chúng sẽ mang lại cho bạn nhiều điều thú vị.

Mơ thấy chiêm bao 4fb8dd0fbc99ca54c61635606d63a07d Những giấc mơ dự báo điều gì trong tình yêu?

Những giấc mơ dự báo điều gì trong tình yêu?

Những giấc mộng dự báo điều gì trong tình yêu? Giải mã chúng sẽ mang lại cho bạn nhiều điều thú vị.

1. Ngã từ trên cao

Mơ thấy mình ngã từ trên không trung xuống dưới, chứng tỏ bạn sợ mình bị tổn thương.Nếu rơi xuống một cách từ từ, điều này dự báo rằng, bạn đang tìm kiếm cuộc sống mới hoặc sắp phải  quyết định việc quan trọng.

Nếu bạn rơi mạnh và đột ngột xuống mặt đất, sau đó tỉnh lại, điềm báo của giấc mơ này là: Bạn đang đối mặt với nhiều mâu thuẫn. Trong tình yêu, bạn mạo hiểm nhưng lại quyết đoán. Bạn không dễ dàng đặt lòng tin ở “người ấy” và luôn có cảm giác họ rời xa mình.

2. Tai nạn xe

Giấc mơ này nói rằng, hiện tại bạn không hy vọng duy trì tình cảm ổn định giữa hai người. Chính vì thế, cho dù có cũng nhanh chóng chia tay.

3. Mất khả năng ngôn ngữ

Trong mơ, bạn thấy mình không thể nói được bất cứ ngôn ngữ nào. Điều này dự báo nguyện vọng của bạn không thành hiện thực. Đối với tình yêu, ”nửa kia” luôn gần bên nhưng không thể hiểu được bạn. Để tình yêu hai người mặn nồng hơn, bạn nên mở lòng mình và cùng chia sẻ những suy nghĩ, tình cảm với “người ấy”.

4. Ngọn lửa

Trong giấc mơ, bạn ngồi bên cạnh đống lửa hoặc bên cạnh lò sưởi chứng tỏ bạn luôn cảm thấy vui tươi, thoải mái hoặc được bảo vệ. Đối với tình yêu, lửa tượng trưng cho sự nhiệt tình. “Người ấy” luôn toàn tâm toàn ý với bạn. Chắc chắn, bạn sẽ được tận hưởng những giây phút ngọt ngào yêu đương.

5. Chết chóc

Thông thường, giấc mơ này luôn khiến mọi người hoảng hốt, sợ hãi. Nhưng trong tình yêu, nó mách bảo bạn rằng, chuyện tình cảm phiền não đã kết thúc. Tuy nhiên, thoát ra khỏi chuyện này rất có thể bạn sẽ phải tiếp tục đối mặt với những sóng gió mới.

6. Sóng biển

Bạn mơ thấy sóng biển vỗ về dịu dàng là dấu hiệu cho thấy 2 người rất tâm đầu ý hợp. Tuy nhiên, tình yêu của bạn còn tiếp tục đối mặt với nhiều thử thách.

Đối với phụ nữ độc thân, mơ thấy sóng biển chứng tỏ họ không còn hứnng thú với cuộc sống độc thân mà đang khao khát được yêu và có bờ vai để tựa.

admin gửi 16/07/2019 Số lần xem : 3212