Thay da sinh học?

Posted on Tư vấn 14 lượt xem

Trăm ngàn quảng cáo về trị nám, nào thay da sinh học rồi lăn kim, rồi sản phẩm loạn hết cả lên. Thương cho các chị bị nám ko biết tin ai giờ cứ hay là thử. Thôi thì ko thử còn đỡ thử rồi ôi thôi da mặt còn nát như tương. Kêu gọi các chị e tai nghe nhưng mắt phải thấy thì cả tin đừng làm chuột bạch cho họ để rồi tiền mất tật mang. Kêu gọi các trung tâm trị nám hiểu thì mới ok mà ứng dụng có ứng dụng chỉ nên thử vài trường hợp nghe ngóng thí điểm khi hiệu quả rồi mới áp dụng. Đừng lợi dụng lòng tin vủa khách hàng để biến họ thành vật thí nghiệm rất đau lòng khổ cho họ quá. Đúng là có vào nghề spa mới hiểu được nỗi lòng của người đi spa tiền mất tật mang.

Koyoko Việt Nam

Kayoko là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của Nhật Bản, đây là tập đoàn đi đầu với các sản phẩm làm đẹp chú trọng về vấn đề làm trắng, trị nám và tàn nhang.

Kayoko Việt Nam là nhà phân phối chính thức, độc quyền, mang tới cho thị trường Việt Nam những sản phẩm chất lượng, hàng chính hãng với các dòng sản phẩm làm đẹp có nguồn gốc từ tự nhiên 100%

Trả lời