THỰC HIỆN CÁCH NÀY, NÁM DA – TÀN NHANG SẼ ĐƯỢC LOẠI BỎ, KHÔNG CÒN DẤU VẾT

Posted on Tư vấn 10 lượt xem

Nám – Tàn nhang được y học xác định có mầm mống từ di truyền, tình trạng thiếu hụt nội tiết tố ở phụ nữ, do tác động của phong tà bên ngoài, khiến hỏa khí bị uất kết, đọng lại trong các đường mạch nhỏ ở trên da thành các nốt tàn nhang. Hoặc quá trình mất máu sau sinh, huyết áp thấp, những người có ngày kinh kéo dài trên 5 ngày sẽ làm giảm khả năng tưới máu vùng đầu, mặt, cổ nên dẫn đến hình thành nám da và các bệnh kèm theo đó là đau đầu, ngủ ít và thậm chí là bốc hỏa tiền mãn kinh sớm vì do thiếu máu.
Bởi vậy cách duy nhất để chữa nám đó là can thiệp nguyên nhân gây bệnh (Bên trong), đồng thời xử lý những dấu vết đã hiện hữu trên bề mặt da (bên ngoài).
Can thiệp ở bên trong: bằng cách sử dụng những hoạt chất bổ máu để lưu thông huyết ứ đọng, đảm bảo cho sự vận chuyển thông suốt của máu, chấm dứt tình trạng ứ đọng, tồn lưu, thải được ra ngoài những chất cặn đọng không cho hình thành vết chấm nám.

Koyoko Việt Nam

Kayoko là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của Nhật Bản, đây là tập đoàn đi đầu với các sản phẩm làm đẹp chú trọng về vấn đề làm trắng, trị nám và tàn nhang.

Kayoko Việt Nam là nhà phân phối chính thức, độc quyền, mang tới cho thị trường Việt Nam những sản phẩm chất lượng, hàng chính hãng với các dòng sản phẩm làm đẹp có nguồn gốc từ tự nhiên 100%

Trả lời